Home / Tin tức / Giường ngủ đẹp / Các mẫu giường ngủ gỗ dổi hót nhất hiện nay

Các mẫu giường ngủ gỗ dổi hót nhất hiện nay

Giường ngủ gỗ dổi được làm 100% từ gỗ dổi tự nhiên, đây là một trong những loại gỗ có sản lượng cũng như chất lượng gỗ tốt. Gỗ dổi được ứng dụng nhiều trong nội thất, trong đó có giường ngủ. Các mẫu giường ngủ gỗ dổi hot nhất hiện nay dưới đây sẽ giúp các gia đình có nhu cầu tìm hiểu loại gỗ này có thêm những thông tin cần thiết nhất và có nhiều lựa chọn phù hợp nhất.

Các mẫu giường ngủ hot nhất

Mẫu giường ngủ gỗ dổi hot nhất

Gỗ dổi là một loại cây gỗ thân thẳng, khá to và có màu sắc tương đối. Gỗ dổi là loài gỗ chắc, dẻo nên chịu được gió, chịu hạn, thích hợp với đất miền núi. Dưới tán dổi ta có thể trồng chè, cà phê và các loại nông sản khác.

Gỗ dổi tự nhiên trong nội thất

 gỗ dổi

Hiện có rất nhiều loại gỗ tự nhiên chế tạo ra các sản phẩm giường ngủ nổi bật rất được lòng khách hàng như: giường ngủ gỗ óc chó, giường gỗ xoan đào, gỗ pơ mu hay gỗ hương. Trong đó, gỗ dổi có nhiều ứng dụng như: lát sàn gỗ, đóng bàn ghế, giường tủ. Những sản phẩm giường gỗ dổi được thiết kế khá đặc sắc, và nhiều phong cách tạo nên nhiều lựa chọn tốt nhất cho các gia đình. Hãy ngắm nhìn những mẫu giường ngủ gỗ dổi nổi bật sau đây:

Các mẫu giường ngủ gỗ dổi hot nhất

Mẫu giường ngủ gỗ dổi hot nhất hiện nay

giường ngủ gỗ dổi có nhiều thiết kế nổi bật

Giường ngủ gỗ dổi hot nhất hiện nay

 Thiết kế tinh tế và màu sắc đẹp

Mẫu giường ngủ gỗ dổi hot nhất

 Những mẫu giường ngủ gỗ dổi đảm bảo tính thẩm mỹ tốt

Các mẫu giường ngủ gỗ dổi được bán chạy nhất

 Có nhiều lựa chọn về kiểu dáng cho các gia đình

Giường ngủ bằng gỗ dổi được ưa chuộng nhất

 Kích thước, kiểu dáng đa dạng với nhiều lựa chọn tối ưu

Mỗi một loại giường gỗ đều có những ưu điểm nổi bật riêng, vậy giường ngủ gỗ dổi có đặc điểm gì nổi bật?

Ưu điểm nổi bật của gỗ dổi

– Gỗ dổi có màu sắc đẹp, màu vàng đặc trưng cùng vân gỗ nhẹ, tạo cảm giác tươi mới và đẹp mắt.

– Gỗ dổi là gỗ tự nhiên, có khả năng kháng mối mọt, kháng ẩm tốt. Chất liệu gỗ tự nhiên được ưu tiên trong các lựa chọn nội thất của các gia đình và nội thất gỗ dổi cũng không ngoại lệ.

– Những sản phẩm giường ngủ gỗ dổi có mức giá tương đối. Vì gỗ dổi không phải là loại gỗ quý hiếm nên giường ngủ từ gỗ dổi có mức giá được xem là phải chăng với các gia đình.

– Kiểu dáng, kích thước và thiết kế đa dạng cùng màu sắc đẹp của giường ngủ gỗ dổi cũng là một trong những điểm đặc trưng tạo nên giá trị cho các sản phẩm giường ngủ gỗ dổi.

Mẫu giường ngủ gỗ dổi được ưa chuộng nhất

Đó là các mẫu giường ngủ gỗ dổi đẹp và những ưu điểm của loại giường ngủ này. Hiện Nội thất Onplaza là địa chỉ chuyên cung cấp các sản phẩm giường ngủ bằng gỗ tự nhiên. Không chỉ riêng về gỗ dổi mà các sản phẩm giường ngủ gỗ xoan đào, giường ngủ gỗ hương, gỗ tần bì, gỗ sưa…. đều đang có trong bộ sưu tập của chúng tôi.

Quý khách có nhu cầu có thể đến trực tiếp showroom của chúng tôi bằng cách truy cập tại website: onplaza.com.vn để chiêm ngưỡng thực tế các sản phẩm hót nhất hiện nay. Ngoài ra, các gia đình có thể tham khảo thêm những thông tin về gỗ cũng như những mẫu giường ngủ gỗ dổi đẹp tại Nhadepxinh.com nhé!

>>> Xem thêm: Giường ngủ gỗ xoan đào và những tính năng nổi bật

Các mẫu giường ngủ gỗ dổi hót nhất hiện nay
5 (100%) 1 vote

About admin

Admin web tin tức nhaxinhdep.com, chuyên viên quản trị nội dung và seo cho website cho công ty nội thất Onplaza( website tổng onplaza.com.vn) - Hotline: 024.32.666.777, hãy truy cập vào website để tận hưởng cuộc sống như mơ

Check Also

Mẫu giường ngủ cưới hiện đại sang trọng

Top 15 mẫu giường ngủ cưới đẹp sang trọng nhất 2017

Giường cưới là một sản phẩm vô cùng quan trọng trong phòng tân hôn của …