Home / Tin tức / Giường ngủ đẹp / Giường ngủ cho bé / Giường tầng xuất khẩu có đặc điểm gì nổi bật

Giường tầng xuất khẩu có đặc điểm gì nổi bật

Giường tầng hiện tại là một sản phẩm không còn xa lạ và mới mẻ đối với thị trường nội thất phòng ngủ của nước ta. Sản phẩm này hiên tại được rất nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn. Cùng tìm hiểu giường tầng xuất khẩu có đặc điểm gì nổi bật nhé.

Giường tầng xuất khẩu đẹp sang trọng

Hiện nay, trên thị trường giường tầng có rất nhiều loại được phân thành những tiêu chí khác nhau cho khách hàng lựa chọn.

Dựa theo lứa tuổi có : giường tầng người lớn và giường tầng trẻ em. Mỗi một mẫu giường này có kích thước và kiểu dáng khác nhau đặc trung cho từng nhóm đối tượng.

Giường tầng xuất khẩu có gì nổi bật

 giường tầng dành cho người lớn

Dựa vào giới tính của các bé có : giường tầng dành cho bé trai, giường tầng dành cho bé gái.

Dựa vào nguyên liệu sản xuất có: giường tầng được làm bằng nguyên liệu gỗ và giường tầng được làm bằng sắt.

Ngoài ra theo nguồn gốc xuất xứ còn có giường ngủ xuất khẩu và giường ngủ nhập khẩu.

Giường tầng xuất khẩu có đặc điểm gì nổi bật

 giường tầng xuất khẩu đẹp

Thị trường nội thất nước ta khá phong phú và đa dạng, chính vì thế mà không chỉ khách hàng trong nước yêu thích sử dụng mà cả những khách hàng nước ngoài cũng biết đến và muốn sở hữu cho gia đình mình những chiếc giường tầng nhập khẩu.

Về đặc điểm: giường tầng xuất khẩu là những mẫu giường ngủ có chất lượng tốt, mẫu mã đa dạng, màu sắc phong phú, độ an toàn cao, chắc chắn và độ bền cao. Bởi những mẫu giường tầng xuất khẩu đều được sản xuất từ những nguyên liệu gỗ tự nhiên cao cấp, vừa đẹp lại bền với thời gian. Qua sự thiết kế, cùng bàn tay khéo léo của các nghệ nhân đã cho ra các mẫu giường tầng đa năng rất hiện đại, tiện nghi và nhỏ gọn.

Giường tầng xuất khẩu có đặc điểm gì nổi bật

 giường tầng hiện đại đẹp cho phòng ngủ

Giường tầng xuất khẩu là một sản phẩm có nhiều tính năng khác nhau trong cùng một sản phẩm và chiếm diện tích rất nhỏ trong không gian phòng ngủ của bạn. Điều này, làm cho bạn vừa được tận hưởng cuộc sống tiện nghi hiện đại của mẫu giường tầng này mang lại đồng thời lại có một không gian thoáng đãng, gọn gàng.

Giường ngủ tầng chất liệu gỗ tự nhiên

Về giá thành của giường tầng xuất khẩu: Theo khảo sát về giá của tất cả các mẫu giường tầng xuất khẩu đang có mặt trên thị trường thì mẫu giường này có giá thành hợp lý, phải chăng mà bất cứ khách hàng nào cũng có khả năng sở hữu. Ngoài ra, giá thành của sản phẩm cũng đa dạng và phân thành nhiều mức khác nhau cho khách hàng lựa chọn.

>>> Bạn quan tâm: 5 mẫu giường tầng gỗ sồi bán chạy nhất

Giường tầng xuất khẩu có đặc điểm gì nổi bật
5 (100%) 1 vote

About admin

Admin web tin tức nhaxinhdep.com, chuyên viên quản trị nội dung và seo cho website cho công ty nội thất Onplaza( website tổng onplaza.com.vn) - Hotline: 024.32.666.777, hãy truy cập vào website để tận hưởng cuộc sống như mơ

Check Also

Mẫu giường ngủ cưới hiện đại sang trọng

Top 15 mẫu giường ngủ cưới đẹp sang trọng nhất 2017

Giường cưới là một sản phẩm vô cùng quan trọng trong phòng tân hôn của …