Home / Tin tức / Giường ngủ đẹp / Có nên chọn mua giường ngủ bằng gỗ hay không

Có nên chọn mua giường ngủ bằng gỗ hay không

Giường ngủ là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của con người Việt Nam. Chúng ta cần ngủ để phục hồi sức khỏe cơ thể, và giường ngủ gỗ chính là người bạn đồng hành của chúng ta trong giấc ngủ. Vậy có nên chọn mua giường ngủ bằng gỗ hay không? Hãy cùng tìm hiểu dưới đây nhé!

Giường ngủ gỗ tự nhiên cao cấp

Mẫu giường ngủ bằng gỗ tự nhiên sang trọng, độc đáo

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều mẫu giường đẹp khác nhau với những ưu điểm riêng cho từng sản phẩm.

Gỗ là nguyên liệu phổ biến được sử dụng để làm giường ngủ từ xưa đến nay. Hiện tại, có thêm một vài nguyên liệu khác cũng được sử dụng để làm giường ngủ. Tuy nhiên thì vẫn không thể thay thế được gỗ.

Các mẫu giường ngủ bằng gỗ sang trọng, cuốn hút

Giường ngủ bằng gỗ tự nhiên

Gỗ để làm giường ngủ có 2 dạng chủ yếu là gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp.

Gỗ tự nhiên là những cây gỗ tự nhiên như: gỗ Hương, gỗ sồi, gỗ lim được sử dụng để làm, Những sản phẩm này hoàn toàn là từ thiên nhiên nên mang những đặc điểm riêng của thiên nhiên với mùi thơm đặc trưng của sản phẩm, màu sắc tự nhiên bắt mắt, đem lại tính thẩm mỹ và giá trị cao cho ngôi nhà của bạn. Tuy nhiên giường ngủ bằng gỗ tự nhiên có giá thành rất cao.

Giường ngủ bằng gỗ có thiết kế độc đáo

Gỗ công nghiệp cũng là nguyên liệu được sử dụng nhiều để sản xuất giường ngủ. Với thiết kế hiên đại, độc đáo, đa dạng về mẫu mã, màu sắc sản phẩm giường ngủ bằng gỗ công nghiệp cũng được khách hàng lựa chọn nhiều.

Không những thế với gỗ công nghiệp, các nhà sản xuất còn thiết kế giường ngủ đa năng hiện đại dành cho những nội thất nhỏ hẹp hay mang phong cách hiện đại.

Như vậy, giường ngủ không chỉ có mục đích sử dụng để ngủ mà còn có thể tích hợp nhiều tính năng sử dụng như là một chiếc ghế sofa hay một ngăn tủ chứa đồ rất hiệu quả.

 Giường ngủ bằng gỗ được ưa chuộng

Tuy nhiên, độ bền của giường ngủ bằng gỗ công nghiệp sẽ không thể sánh bằng giường ngủ gỗ tự nhiên nhưng giá thành lại thấp hơn nhiều so với gỗ tự nhiên. Có các sản phẩm có giá thành bình dân nhưng cũng có sản phẩm giường ngủ gỗ công nghiệp hàng cao cấp nhập khẩu để phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Một số mẫu giường ngủ bằng gỗ tại Onplaza

Với những ưu điểm nổi bật kể trên của giường ngủ bằng gỗ thì bạn còn chần chờ gì nữa mà không sắm ngay cho gia đình mình một chiếc giường ngủ bằng gỗ tự nhiên hay công nghiệp phù hợp với thiết kế nội thất và khả năng tài chính của gia đình. Hãy tham khảo các mẫu giường ngủ đẹp tại: giuongghe.vn

About root

Người quản trị cấp cao web tin tức nhaxinhdep.com, tìm hiểu thông tin và đặt mua hàng nội thất của công ty nội thất Onplaza truy cập vào website onplaza.com.vn, để gặp chuyên viên tư vấn nội thất xinh đẹp

Check Also

Mẫu giường ngủ cưới hiện đại sang trọng

Top 15 mẫu giường ngủ cưới đẹp sang trọng nhất 2017

Giường cưới là một sản phẩm vô cùng quan trọng trong phòng tân hôn của …