Home / Tin tức / Giường ngủ đẹp / Giường hiện đại / Ở đâu bán giường ngủ thông minh giá rẻ đẹp

Ở đâu bán giường ngủ thông minh giá rẻ đẹp

Giường ngủ thông minh giá rẻ với những tính năng hiện đại làm cho cuộc sống của con người thêm tiện nghi và thú vị hơn đang là sản phẩm được nhiều khách hàng chú ý đến. Vậy ở đâu bán giường ngủ thông minh giá rẻ đẹp cho khách hàng lựa chọn.

Giường ngủ thông minh có ngăn kéo chứa tủ đồ

Giường ngủ thông minh giá rẻ đẹp cho phòng ngủ nhỏ

Đáp ứng nhu cầu về cuộc sống ngày càng cao và đa dạng hơn của khách hàng. Sản phẩm giường ngủ thông minh không chỉ mang một chức năng là giúp con người nghỉ ngơi thư giãn sau ngày làm việc và học tập nữa mà còn tích hợp nhiều chức năng khác nhau.

Hiện nay, các mẫu giường ngủ đẹp được thiết kế vô cùng sáng tạo và thông minh, đem lại hiệu quả sử dụng cho người tiêu dùng cao hơn. Chẳng hạn như, giường ngủ có thể trở thành một chiếc ghế sofa nếu gấp gọn vào, hay đơn giản bạn cần một nơi làm việc riêng tư thì với chiếc giường ngủ thông minh sẽ giúp bạn làm được điều đó.

Mẫu giường ngủ thông minh thành ghế sofa

 Giường ngủ thông minh thành ghế sofa

Như vậy, bạn sẽ không cần phải sở hữu cả hai sản phẩm là giường ngủ và ghế sofa mà chỉ cần một chiếc giường ngủ thông minh là có thể sử dụng cho cả hai mục đích khác nhau, vừa tiết kiệm được không gian lại tiết kiệm được tiền của cho gia đình mà lại chứng minh được bạn là một con người hiện đại.

Không chỉ có vậy, còn rất nhiều mẫu giường ngủ thông minh hiện đại với nhiều chức năng khác nhau như mẫu giường ngủ đẹp có ngăn kéo chứa đồ tiện lợi, không gian giải trí hay các ngăn chứa đồ vô cùng tiện lợi.

Mẫu giường ngủ thông minh có ngăn kéo chứa đồ

 Giường ngủ có ngăn kéo chứa đồ

Nếu diện tích căn phòng của bạn nhỏ hẹp, bạn sẽ không cần phải lo lắng sẽ chứa đồ đạc, dụng cụ của bạn ở nơi đâu nữa mà đã có giải pháp ngay với chiếc giường thông minh có ngăn kéo. Với chiếc ngăn kéo bên hông giường, bạn có thể chứa đựng hay lấy ra một cách dễ dàng mà vẫn đảm bảo không gian phòng ngủ của bạn sạch sẽ, gọn gàng, ngăn nắp…

Giường ngủ thông minh hiện đại có ngăn kéo

Giường ngủ thông minh hiện đại có ngăn kéo nhập khẩu

Đặc biệt, với trí thông minh của con người hiện nay chúng ta hoàn toàn có thể tự làm cho mình một chiếc giường gấp thông minh theo ý thích của mình. Cách làm giường ngủ thông minh như thế nào? cần có những dụng cụ, phụ kiện nào?

Cách làm giường ngủ thông minh

Trước khi tạo thành một sản phẩm giường ngủ thông minh thì không thể thiếu các phụ kiện đi kèm. Phụ kiện thông minh chính là các món đồ chi tiết nhỏ tập hợp lại dùng trong các bộ phận góp phần tạo nên các chức năng linh hoạt thông minh được kết nối chính xác với nhau và an toàn cho người dùng.

Cấu tạo của giường ngủ thông minh gồm:

-Có thể phân phụ kiện ra làm 3 loại giường chủ yếu: Phụ kiện giường gấp kiểu chiều rộng lớn hơn chiều cao, phụ kiện giường gấp kiểu chiều rộng nhỏ hơn chiều cao, và phụ kiện giường gấp đa năng kết hợp bàn làm việc.

– Dụng cụ: Chốt đỡ; ke cố định; phụ kiện chốt piston; khung chân chống đỡ; khung giường thông minh; bản lề giường gấp; ốc vít; phụ kiện chốt piston; các phụ kiện gỗ liên quan.

Chỉ cần với những dụng cụ cần thiết trên và tham khảo trên các video hướng dẫn mà các bạn có thể tự làm giường ngủ thông minh với các phụ kiện thông minh bằng các thao tác đơn giản mà chắc chắn.

Giường ngủ thông minh có ngăn kéo chứa đồ

Địa chỉ bán giường ngủ thông minh giá rẻ đẹp

Nắm bắt được thị trường và xu thế của khách hàng đối với dòng sản phẩm giường ngủ. Showroom nội thất Onplaza đã cho ra mắt khách hàng nhiều mẫu giường ngủ thông minh với giá thành rẻ đẹp và chất lượng tốt để phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Giường ngủ thông minh đa năng nhập khẩu

Giường ngủ thông minh đa năng giá rẻ tại Onplaza

Để đặt mua giường ngủ giá rẻ tại Đà Nẵng hãy đến với Onplaza quý khách hàng sẽ được hưởng nhiều chế độ ưu đãi, chăm sóc khách hàng, cùng tư vấn chuyên nghiệp đến từ các tư vấn viên được đào tạo và có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng cả về chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ khi đến với Onplaza.

>>>> Xem thêm: Bộ sưu tập các mẫu giường ngủ đa năng giá rẻ bán chạy nhất

About admin

Admin web tin tức nhaxinhdep.com, chuyên viên quản trị nội dung và seo cho website cho công ty nội thất Onplaza( website tổng onplaza.com.vn) - Hotline: 024.32.666.777, hãy truy cập vào website để tận hưởng cuộc sống như mơ

Check Also

Mẫu giường ngủ cưới hiện đại sang trọng

Top 15 mẫu giường ngủ cưới đẹp sang trọng nhất 2017

Giường cưới là một sản phẩm vô cùng quan trọng trong phòng tân hôn của …